Ca Đoàn Têrêsa

2344 Cota Ave., Long Beach, CA 90810
E-mail:  cadoan_teresa_longbeach@yahoo.com

Home Người Gieo Giống Thánh Têrêsa Nội Quy Ban Điều Hành Ca Viên Cựu Ca Viên Tủ Sách Ca Đoàn Tủ Hồ Sơ - Log in Đồng Hành Trong Niềm Tin Thánh Ca Phụng Vụ Nhật Ký Sinh Hoạt Liên Lạc Nối Kết Vòng Tay

Lượt truy cập

Lời Ngỏ Tủ Sách Ca Đoàn Têrêsa

Tài liệu Thánh nhạc của Ca đoàn được các anh, chị dầy công sưu tầm từ nhiều năm qua, và được lưu tại phòng tập hát của Giáo xứ.  Ðây là những bài thánh ca được sưu tầm từ những tập nhạc của nhiều tác giả để làm tài liệu Thánh nhạc cho Ca Ðoàn.  Ðể tránh sự thất thoát tài liệu chung, và việc nhầm lẫn với sở hữu riêng, những bài Thánh ca thuộc về tài sản Ca đoàn phải được vĩnh viễn lưu trong những tủ sách đặt tại phòng tập hát của Giáo xứ Saint Lucy.  Ðây là tài sản vô giá được góp nhặt bởi nhiều người, nhiều thế hệ nên phải được tôn trọng tuyệt đối-không một ai với bất cứ một vai trò gì, trách nhiệm gì, thời điểm nào, và mục đích gì được quyền "rinh" những tủ sách này rời khỏi Giáo xứ.  Chỉ Ðoàn Trưởng và người phụ trách về Thánh Nhạc cho Ca Ðoàn được quyền giữ chìa khóa tủ sách.

Chúng tôi cố gắng chọn những bài thánh ca đã được "chuẩn" (imprimatur) bởi Hội Ðồng Giám Mục (Việt hoặc Mỹ) để sử dụng trong phụng vụ, tuy nhiên, sự hiểu biết tường tận từng bài thánh nhạc trong muôn vạn bài thánh ca hiện được lưu hành cũng rất hạn hẹp-những sơ suất sẽ không tránh khỏi.  Nếu các bạn tìm thấy trong tủ sách chúng tôi có những sai lầm, xin hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi "update" tủ sách được chính xác và đúng phụng vụ Thánh nhạc.

Chúng tôi hân hoan chào đón các bạn đến viếng thăm tủ sách của Ca đoàn Têrêsa.  Những bài hát trong tủ sách được lưu trong trang web qua dạng "pdf" với mục đích duy trì tài liệu thánh nhạc của Ca đoàn và giới thiệu đến các bạn những bài hát phụng vụ của ca đoàn Têrêsa.  Nếu quý vị muốn sử dụng những tài liệu thánh nhạc để in thành sách và để nới rộng mục đích, quý vị hãy nên xin phép tác giả.
Nhập Lễ Thánh Vịnh Dâng Lễ Hiệp Lễ Tạ Lễ Các Thánh-Bộ Lễ Linh Tinh